FE_View_Detail

Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2021 cho các đồng chí đảng viên hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ thành phố Đông Hà(03/02/2021)

Trong không khí hân hoan, phấn khởi chào mừng thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, sáng ngày 02/02/2021, Ban Thường vụ Thành uỷ Đông Hà tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2021 cho các đồng chí đảng viên hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ thành phố Đông Hà.

img

Lãnh đạo thành phố chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2021

Dự buổi Lễ, có đồng chí Nguyễn Chiến Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; đồng chí Hồ Sỹ Trung, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Tăng, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Đông Hà cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy; cán bộ, công chức cơ quan Thành uỷ; Bí thư Đảng ủy các phường có đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2021. Tại đợt trao Huy hiệu Đảng lần này, toàn Đảng bộ thành phố Đông Hà vinh dự có 69 đồng chí được nhận huy hiệu từ 30 đến 70 năm tuổi Đảng. Theo phân cấp quản lý cán bộ, Ban Thường vụ Thành ủy tổ chức trao cho 07 đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ thành phố.

Phát biểu chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2021, đồng chí Nguyễn Chiến Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy khẳng định: Các đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu Đảng là những đồng chí đảng viên cao tuổi đã cống hiến trọn tuổi thanh xuân vì lí tưởng của Đảng với tinh thần của một người cộng sản chân chính. Tuy quá trình công tác và sự đóng góp của mỗi đồng chí ở từng giai đoạn cách mạng khác nhau, nhưng tất cả các đồng chí đều cùng chung một tư tưởng, suy nghĩ để cống hiến cho Đảng, là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản kiên trung. Dù ở bất cứ cương vị công tác nào, các đồng chí đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó; khi đã tuổi cao, được Đảng và Nhà nước cho nghỉ theo chế độ nhưng các đồng chí vẫn tích cực tham gia các hoạt động và gương mẫu đi đầu trong nhiều lĩnh vực; chung sức, đồng lòng với Đảng bộ, chính quyền địa phương nơi cư trú hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, đóng góp vào thành công chung của thành phố. Đồng chí Bí thư Thành ủy mong rằng các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2021 sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu và cùng với bề dày kinh nghiệm của mình, tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở nơi cư trú và luôn là tấm gương sáng, là chỗ dựa vững chắc cho các tầng lớp nhân dân noi theo, góp phần xây dựng thành phố Đông Hà sớm đạt đô thị loại II, từng bước trở thành thành phố thông minh như mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XIII đã đề ra.

Trần Thanh Tiến - Ban Tuyên giáo Thành ủy

Quay lại
Dự báo thời tiết
Thành phố:

20oC

Độ ẩm: 78%

Tốc độ gió: 11 km/hkm/h

Cập nhật lúc 17:00:00
ngày 2021-12-06