FE_View_Detail

Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám, thành phố Đông Hà đạt chuẩn Quốc gia mức độ II(31/05/2017)

Ngày 30/5/2017, Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám, thành phố Đông Hà tổ chức Lễ đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II và tổng kết năm học 2016-2017.

img

Cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám vinh dự đón nhận bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II.

            Nhiều năm qua, trong quá trình xây dựng và phát triển, Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám cùng với sự quan tâm đầu tư của thành phố đã làm tốt công tác huy động, xã hội hóa nguồn lực để xây dựng cơ sở vật chất, trường lớp khang trang phục vụ cho công tác dạy và học. Đến nay, nhà trường có 8 phòng học đạt chuẩn đảm bảo cho 100% học sinh được học 2 buổi mỗi ngày và đầy đủ các phòng phục vụ cho công tác quản lý. Các thiết bị dạy học tối thiểu phục vụ giảng dạy và học tập đảm bảo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thư viện đáp ứng tốt nhu cầu nghiên cứu, dạy học của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh...

Cùng với đầu tư xây dựng cơ sở vật chất trường lớp học, nhà trường có đội ngũ cán bộ, giáo viên đạt trình độ chuyên môn và năng lực sư phạm, tâm huyết với nghề, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đại trà và giữ vững chất lượng giáo dục toàn diện. Đội tuyến học sinh giỏi của nhà trường tham gia các kỳ thi cấp thành phố, cấp tỉnh luôn đạt giải cao. Năm học 2015-2016 có 130/131 học sinh hoàn thành chương trình lớp học, đạt tỉ lệ 99,2%; tỷ lệ học sinh được khen thưởng là 78,8 %. Trong 5 năm qua, trường đã tham gia nhiều cuộc thi và đã đạt 25 giải cấp thành phố, 5 giải cấp tỉnh và 1 giải cấp quốc gia. Tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học sau 5 năm đạt 100%; tổng số trẻ 11 tuổi phải phổ cập hoàn thành chương trình tiểu học đạt 98,5%. Nhiều năm liền trường đạt danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến cấp thành phố và được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen.

Nguyễn Hải Phi - Đài Truyền thanh Đông Hà

Ý kiến bạn đọc         
Tên người gửi *
Địa chỉ *
Điện thoại
Email
Tiêu đề ý kiến*
Nội dung ý kiến*
File gửi kèm:

Quay lại
Dự báo thời tiết
Thành phố:

24oC

Độ ẩm: 89%

Tốc độ gió: 11 km/hkm/h

Cập nhật lúc 12:00:00
ngày 2019-03-25