FE_View_Detail

UBND thành phố họp triển khai nhiệm vụ cải thiện chất lượng nguồn nước hồ Công viên Lê Duẩn và hồ Đại An(12/07/2017)

Ngày 12/7/2017, Phó Chủ tịch UBND thành phố Phạm Văn Nghiệm chủ trì cuộc họp về nhiệm vụ cải thiện chất lượng nguồn nước hồ Công viên Lê Duẩn và hồ Đại An. Tham dự có đại diện Chi cục Bảo vệ môi trường - Sở Tài nguyên và Môi trường; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có liên quan, UBND Phường 1, Phường 5; Khoa Môi trường - Trường Đại học Khoa học Huế và Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư xây dựng TLD. 

img

Phó Chủ tịch UBND thành phố Phạm Văn Nghiệm phát biểu chỉ đạo tại buổi họp

Tại buổi họp, các đại biểu đã được nghe đại diện lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường cùng đơn vị tư vấn báo cáo kết quả đánh giá hiện trạng và đề xuất phương án khắc phục; bên cạnh đó, các chuyên gia về môi trường cũng đã phân tích, trao đổi nhiều nội dung liên quan.

Phát biểu kết luận cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND thành phố Phạm Văn Nghiệm nhấn mạnh: việc xử lý môi trường tại các hồ nước trên địa bàn thành phố, nhất là các hồ Công viên Lê Duẩn, hồ Đại An là cấp bách và cần thiết nhằm mang lại môi trường sống cho cá và các sinh vật ở các hồ cũng như nhu cầu sinh hoạt của nhân dân sống quanh khu vực. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu đơn vị được giao làm chủ đầu tư và đơn vị tư vấn tiếp thu đầy đủ các ý kiến phát biểu của đại diện các đơn vị dự họp để hoàn thiện đề cương nhiệm vụ, trong đó tập trung khảo sát các nguồn xả thải, trên cơ sở đó đưa ra các giải pháp hữu hiệu nhằm kiểm soát và xử lý nguồn xả thải đảm bảo nguồn nước trong hồ đạt chuẩn theo quy định. Ngoài ra, việc xử lý môi trường cho hồ Công viên Lê Duẩn và hồ Đại An phải kết hợp tạo mỹ quan đô thị cho thành phố.  

Phan Tiến Hóa - Văn phòng HĐND và UBND

Ý kiến bạn đọc         
Tên người gửi *
Địa chỉ *
Điện thoại
Email
Tiêu đề ý kiến*
Nội dung ý kiến*
File gửi kèm:

Quay lại
Dự báo thời tiết
Thành phố:

32oC

Độ ẩm: 59%

Tốc độ gió: 8 km/hkm/h

Cập nhật lúc 08:00:00
ngày 2018-06-20