FE_View_Detail

Phường Đông Lương tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015-2020.(06/07/2018)

Sáng ngày 6/7/2018, Đảng ủy phường Đông Lương tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường Đông Lương lần thứ XV nhiệm kỳ 2015-2020; đồng thời, tổng kết 20 năm thực hiện Chỉ thị số 30-CT/TW của Bộ Chính trị khóa VIII về “xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở”. Đồng chí Hồ Thị Thu Hằng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; đồng chí Trần Lam Sơn - Phó Bí thư thường trực Thành ủy đã đến dự.

Tham dự hội nghị còn có đại diện lãnh đạo các Ban Đảng và Văn phòng Thành ủy; lãnh đạo Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN, cán bộ, công chức phường và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ phường Đông Lương.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường Đông Lương lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015 2020; tổng kết 20 năm việc thực hiện Chỉ thị số 30-CT/TW của Bộ Chính trị khóa VIII về “xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở” và 7 ý kiến tham luận của các đại biểu ở khu phố và trường học tham gia vào nội dung báo cáo.

Đa số các đại biểu đánh giá cao những thành quả đạt được trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội: nhiều chỉ tiêu kinh tế - xã hội đạt và vượt kế hoạch đề ra, quốc phòng - an ninh được giữ vững, hệ thống chính trị cơ sở được củng cố và kiện toàn, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân từng bước được cải thiện, bộ mặt của phường ngày càng khởi sắc. Đồng thời thẳng thắn đề đạt các ý kiến liên quan đến việc phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh trong thời gian tới để từ đó có những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ giải pháp phát triển trong nữa nhiệm kỳ còn lại.

  Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Hồ Thị Thu Hằng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đáng giá cao kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ sau hơn 3 năm thực hiện của Đảng bộ phường; đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế, tồn tại, từ đó định hướng những phần việc quan trọng trong thời gian tới cho cấp ủy, chính quyền và nhân dân phường Đông Lương trong thời gian còn lại của nhiệm kỳ, cũng như quá trình thực hiện Chỉ thị số 30-CT/TW trong những năm tiếp theo.

Tiếp thu ý kiến của các đại biểu về dự hội nghị, đặc biêt là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Thành ủy; cấp ủy, chính quyền và nhân dân phường Đông Lương thể hiện quyết tâm cao, chung sức đồng lòng ra sức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XV  nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra; đồng thời thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 30-CT/TW của Bộ Chính trị khóa VIII về “xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở”

Anh Thương - UBND phường Đông Lương

Quay lại
Dự báo thời tiết
Thành phố:

30oC

Độ ẩm: 75%

Tốc độ gió: 4 km/hkm/h

Cập nhật lúc 16:00:00
ngày 2019-09-18