FE_View_Detail

Giải Cầu lông các câu lạc bộ thành phố Đông Hà mở rộng lần thứ IV năm 2018, tranh cúp VNPT(29/10/2018)

Từ ngày 26 - 28/10/2018, tại nhà thi đấu đa năng tỉnh Quảng Trị, Trung tâm Văn hóa - Thể thao thành phố tổ chức giải Cầu lông các câu lạc bộ thành phố Đông Hà mở rộng lần thứ 4 năm 2018, tranh Cúp VNPT.   

img

Ban Tổ chức trao giải cho các Câu lạc bộ có thành tích xuất sắc

Giải Cầu lông các câu lạc bộ thành phố Đông Hà mở rộng lần thứ 4 năm 2018 tranh Cúp VNPT đã thu hút trên 300 vận động viên ưu tú đến từ 18 câu lạc bộ Cầu lông trên địa bàn thành phố Đông Hà, các huyện, thị xã trong tỉnh và 02 câu lạc bộ cầu lông đến từ thành phố Đông Hới và huyện Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình. Các vận động viên tham gia thi đấu theo thể thức loại trực tiếp và được chia thành 5 nhóm tuổi: từ 16 đến 30 tuổi, từ 31 đến 40 tuổi, từ 41 đến 50 tuổi, trên 51 tuổi với các nội dung: đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ phối hợp. Đặc biệt giải có sự tham gia thi đấu của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố và các huyện thị. Đó là niềm động viên khích lệ tinh thần thi đấu cho các vận động viên và phong trào thể dục thể thao của thành phố.  

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi và quyết liệt, giải đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho CLB Công ty Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Quảng Bình, giải Nhì toàn đoàn thuộc về CLB Trần Sport và giải Ba toàn đoàn là CLB cầu lông Thành Sport thành phố Đông Hà; trao huy chương vàng, bạc, đồng và giải thưởng Nhất, Nhì, Ba ở các nội dung cho các cặp đôi vận động viên xuất sắc.  

Giải Cầu lông các câu lạc bộ thành phố Đông Hà mở rộng được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, tăng tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các câu lạc bộ trên địa bàn toàn tỉnh, qua đó khơi dậy phong trào tập luyện môn Cầu lông trên địa bàn thành phố ngày càng sâu rộng. Đây cũng là dịp để các vận động viên học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về luyện tập thể thao, rèn luyện thân thể, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

Ngọc Huệ - Trung tâm Văn hóa – Thể thao thành phố Đông Hà

Quay lại
Dự báo thời tiết
Thành phố:

28oC

Độ ẩm: 74%

Tốc độ gió: 5 km/hkm/h

Cập nhật lúc 05:00:00
ngày 2020-07-11