FE_View_Detail

Thành phố Đông Hà tổ chức tuyên dương, khen thưởng học sinh đạt thành tích cao trong học tập(08/06/2019)
Ngày 07/6/2019, Hội Khuyến học thành phố phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo

tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng cho những học sinh đạt giải thành tích xuất sắc trong các kỳ thi cấp Quốc gia, cấp tỉnh, học sinh tiểu học tiêu biểu xuất sắc và những giáo viên đạt thành tích cao trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2018-2019.

img

Đại diện Hội Khuyến học tỉnh, lãnh đạo thành phố trao giấy khen và chúc mừng những học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi cấp quốc gia, cấp tỉnh

Tại buổi lễ, Hội Khuyến học đã trao tặng giấy khen và trao phần thưởng cho cho 88 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia, cấp Tỉnh, học sinh tiểu học xuất sắc, tiêu biểu và 16 giáo viên có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2018 - 2019.  

Lễ tuyên dương các học sinh có thành tích xuất sắc được duy trì hằng năm đã thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban ngành và nhân dân đối với sự nghiệp giáo dục, khuyến học  - khuyến tài của thành phố. Đây cũng là sự biểu dương kịp thời thành tích học tập của học sinh các cấp, cổ vũ phong trào thi đua dạy tốt – học tốt trong nhà trường cũng như khuyến khích các tổ chức, cá nhân, gia đình quan tâm hơn nữa công tác chăm lo, vun đắp cho thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước.

Lê Thị Nhật Linh - Phòng Giáo dục và Đào tạo

Quay lại
Dự báo thời tiết
Thành phố:

26oC

Độ ẩm: 89%

Tốc độ gió: 5 km/hkm/h

Cập nhật lúc 04:30:00
ngày 2020-08-09