FE_View_Detail

Khai mạc triển lãm ảnh “Thành phố Đông Hà - 10 năm xây dựng và phát triển”(31/07/2019)

Ngày 30/7/2019, tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh Quảng Trị, UBND thành phố tổ chức Khai mạc triển lãm ảnh với chủ đề “Thành phố Đông Hà - 10 năm xây dựng và phát triển” nhân kỷ niệm 10 năm thành lập thành phố Đông Hà (11/8/2009 - 11/8/2019).

img

Các đồng chí lãnh đạo thành phố cắt băng Khai mạc triển lãm ảnh “Thành phố Đông Hà - 10 năm xây dựng và phát triển”

Với gần 100 bức ảnh được chọn lọc kỹ lưỡng, khắc họa bức tranh tổng thể, khái quát những thành tựu đạt được trên tất cả các lĩnh vực của thành phố trong 10 năm qua. Với nhiều góc nhìn khác nhau đã gợi nhớ cho người xem hình dung lại chặng đường đầy khó khăn, từ một thành phố có điểm xuất phát thấp, đến nay, cùng với sự chuyển đổi về cơ cấu kinh tế theo hướng phát triển mạnh về thương mại, dịch vụ, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và quan tâm phát triển đô thị, sự đổi thay nhanh chóng về cơ sở hạ tầng đô thị, đời sống vật chất, tinh thần của các tầng lớp nhân dân không ngừng được nâng lên. Sau 10 năm xây dựng và phát triển, thành phố Đông Hà đã có những bước phát triển mạnh mẽ, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp đổi mới của tỉnh và cả nước.

Triển lãm ảnh là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu chặng đường xây dựng và phát triển 10 năm qua của thành phố Đông Hà, thể hiện sự trí tuệ, chung sức, khát vọng, vượt qua khó khăn, thử thách của các thế hệ lãnh đạo và nhân dân thành phố qua các thời kỳ, đưa thành phố phát triển đạt nhiều thành tựu to lớn trên tất cả các lĩnh vực. Đây cũng là hoạt động góp phần giáo dục truyền thống yêu quê hương cho quần chúng nhân dân, nhất là thế hệ trẻ. Đồng thời quảng bá, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, triển vọng và định hướng phát triển của thành phố trong giai đoạn tiếp theo.

Triển lãm ảnh “Thành phố Đông Hà - 10 năm xây dựng và phát triển” được tổ chức trong 6 ngày, từ ngày 30/7 đến hết ngày 4/8/2019.

Hải Phi - Trung tâm VHTT-TDTT thành phố

Quay lại
Dự báo thời tiết
Thành phố:

27oC

Độ ẩm: 84%

Tốc độ gió: 5 km/hkm/h

Cập nhật lúc 05:30:00
ngày 2020-07-11