FE_View_Detail

Lãnh đạo thành phố Đông Hà thăm, chúc mừng các doanh nghiệp tiêu biểu nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10)(14/10/2019)

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), ngày 11/10/2019, lãnh đạo thành phố Đông Hà đã đến thăm và chúc mừng một số doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.       

img

Lãnh đạo thành phố Đông Hà thăm, chúc mừng các doanh nghiệp tiêu biểu nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10)

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo thành phố đã nghe các doanh nghiệp thông tin tình hình hoạt động của các đơn vị trong thời gian qua; đồng thời mong muốn sự chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp hiện nay. Ghi nhận những kết quả các doanh nghiệp đã đạt được trong thời gian qua, các đồng chí lãnh đạo thành phố Đông Hà cho rằng, sự trưởng thành, lớn mạnh của các doanh nghiệp có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với sự phát triển của thành phố.

Lãnh đạo thành phố cũng mong muốn rằng trong thời gian tới các doanh nghiệp cần tiếp tục phát huy, thể hiện rõ vai trò, thế mạnh của mình để đưa doanh nghiệp ngày phát triển bền vững, kinh doanh hiệu quả, nâng cao đời sống của người lao động; Lãnh đạo thành phố sẽ luôn đồng hành và tiếp tục có cơ chế, chính sách phù hợp, nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp các doanh nghiệp kinh doanh ngày càng phát triển.

 

Nguyễn Hải Phi - Trung tâm VHTT-TDTT

Quay lại
Dự báo thời tiết
Thành phố:

26oC

Độ ẩm: 89%

Tốc độ gió: 4 km/hkm/h

Cập nhật lúc 06:00:00
ngày 2020-08-09