FE_View_Detail

Lãnh đạo thành phố Đông Hà chúc mừng ngành Giáo dục nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11(20/11/2019)

Nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (1982-2019), sáng ngày 20/11, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Đông Hà tổ chức các đoàn đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng các đơn vị thực hiện công tác giáo dục và đào tạo trên địa bàn thành phố.

img

Lãnh đạo thành phố Đông Hà đến thăm Sở Giáo dục và Đào tạo nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Tại các nơi đến thăm, thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố, các đồng chí lãnh đạo thành phố Đông Hà đã tặng hoa, gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể đội ngũ cán bộ quản lý, công chức, viên chức, giáo viên, người lao động đang công tại các đơn vị. Lãnh đạo thành phố mong muốn đội ngũ cán bộ quản lý, công chức, viên chức, giáo viên, người lao động thực hiện nhiệm vụ cao cả trong ngành giáo dục của tỉnh và thành phố tiếp tục nỗ lực rèn luyện phẩm chất chính trị, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục của tỉnh và thành phố; giáo dục, tạo phong trào thi đua trong học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ; cần tiếp tục tranh thủ các nguồn lực, làm tốt công tác xã hội hóa để đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong công tác giáo dục. Đồng thời cấp uỷ, chính quyền các địa phương cần quan tâm hơn nữa đến sự nghiệp giáo dục, xây dựng môi trường học tập, rèn luyện tốt nhất, đưa sự nghiệp giáo dục lên một tầm cao mới, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố cũng như của tỉnh ngày càng phát triển.

Nhân dịp này một số trường học thuộc 3 cấp học trên địa bàn thành phố Đông Hà đã long trọng tổ chức tọa đàm ôn lại truyền thống và tổ chức kỷ niệm ngày thành lập trường.

Nguyễn Hải Phi - Trung tâm VHTT-TDTT

Quay lại
Dự báo thời tiết
Thành phố:

27oC

Độ ẩm: 84%

Tốc độ gió: 5 km/hkm/h

Cập nhật lúc 05:30:00
ngày 2020-07-11