FE_View_Detail

Thành ủy Đông Hà công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ(06/08/2020)

Ngày 5/8/2020, Ban Thường vụ Thành uỷ Đông Hà tổ chức hội nghị công bố và trao các Quyết định về công tác cán bộ; tham dự có đồng chí Nguyễn Chiến Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy; đồng chí Hồ Sỹ Trung, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Đông Hà.

img

Thường trực Thành ủy trao Quyết định và chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm

Theo Quyết định chuẩn y của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Trị, đồng chí Lê Hải Đăng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đông Hà khóa XIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Thành ủy Đông Hà bổ nhiệm đồng chí Trần Thanh Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy khoá XIII giữ chức Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy nhiệm kỳ 2020-2025 và kiêm giữ chức Chánh Văn phòng Thành ủy cho đến khi kiện toàn được chức danh Chánh Văn phòng Thành ủy; bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy khoá XIII giữ chức Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Đông Hà nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại hội nghị, Thường trực Thành ủy Đông Hà đã trao các Quyết định, chúc mừng và đề nghị các đồng chí Trưởng các Ban Đảng được phân công, bổ nhiệm lần này phát huy ưu điểm, những việc làm được trong thời gian vừa qua để cùng với cán bộ trong Ban thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao. Đồng thời đề nghị các đồng chí phát huy trách nhiệm, nỗ lực để hoàn thành tốt công tác tham mưu cho Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố trong công tác xây dựng Đảng và cùng với tập thể Ban Thường vụ lãnh đạo xây dựng thành phố Đông Hà ngày càng phát triển; thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Đông Hà lần thứ XIII nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra; sớm xây dựng, đưa thành phố Đông Hà trở thành đô thị loại II và trở thành thành phố thông minh.

Cũng tại hội nghị, các đồng chí được phân công, bổ nhiệm lần này bày tỏ vinh dự và ý thức trách nhiệm của bản thân trên cương vị công tác mới; và hứa sẽ cố gắng, với tâm huyết, kinh nghiệm công tác lâu năm, và với tinh thần luôn học hỏi, hợp tác, cộng đồng trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Huyền Nhung - Trung tâm VHTT-TDTT thành phố

Quay lại
Dự báo thời tiết
Thành phố:

24oC

Độ ẩm: 94%

Tốc độ gió: 5 km/hkm/h

Cập nhật lúc 05:00:00
ngày 2020-11-26