FE_View_Detail

Thành ủy Đông Hà tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020(01/09/2020)

Trong không khí hân hoan chào mừng Kỷ niệm 75 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, sáng ngày 01/9/2020, Ban Thường vụ Thành ủy Đông Hà tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020 cho đảng viên thuộc Đảng bộ thành phố Đông Hà.

img

Ban Thường vụ Thành ủy Đông Hà trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí có 40 năm tuổi Đảng trở lên

Tham dự lễ trao tặng huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Chiến Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy; đồng chí Nguyễn Tăng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, lãnh đạo và chuyên viên các Ban Đảng, Văn phòng Thành ủy; Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy các phường có đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020. Đợt trao Huy hiệu Đảng lần này, toàn Đảng bộ thành phố Đông Hà có 80 đồng chí được vinh dự nhận huy hiệu từ 30 đến 70 năm tuổi Đảng.  

Các đồng chí đảng viên được trao huy hiệu Đảng ngày hôm nay là những đồng chí đảng viên cao tuổi đã cống hiến trọn tuổi thanh xuân vì lý tưởng của Đảng với tinh thần của một người cộng sản chân chính. Tuy quá trình công tác và sự đóng góp của mỗi đồng chí ở từng giai đoạn cách mạng khác nhau, trên mỗi công việc khác nhau, nhưng tất cả các đồng chí đều cùng chung một tư tưởng, một suy nghĩ đó là luôn luôn cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Dù ở bất cứ cương vị công tác nào, các đồng chí đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó; xứng đáng là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản kiên trung.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Chiến Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy đã chúc mừng và trân trọng ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ thành phố vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020; đồng thời, bày tỏ mong muốn trong thời gian tới các đảng viên giữ gìn sức khỏe, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, góp phần quan trọng cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Đông Hà quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XIII, xây dựng Đông Hà sớm đạt đô thị loại II, từng bước trở thành thành phố thông minh.


Lê Xuân Hưng - Văn phòng Thành ủy

Quay lại
Dự báo thời tiết
Thành phố:

24oC

Độ ẩm: 94%

Tốc độ gió: 5 km/hkm/h

Cập nhật lúc 04:30:00
ngày 2020-11-26