FE_View_Detail

Lãnh đạo UBND thành phố kiểm tra tình hình thi công các công trình xây dựng trên địa bàn thành phố Đông Hà(25/01/2021)

Ngày 22/01/2021, Phó Chủ tịch UBND thành phố Phạm Văn Dũng chủ trì kiểm tra tình hình thi công các công trình xây dựng trên địa bàn thành phố Đông Hà; cùng đi có Phó Chủ tịch HĐND thành phố Đặng Thị Thủy, đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND, Phòng Tài chính - Kế hoạch, Phòng Quản lý đô thị, Ban QLDA Đầu tư xây dựng thành phố, Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố và Trung tâm Phát triển Cụm công nghiệp - Khuyến công và Dịch vụ công ích thành phố.

img

Lãnh đạo UBND thành phố kiểm tra công trình đường Trần Phú

Năm 2020, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố phải thực hiện 2 đợt giản cách xã hội, vào cuối năm có nhiều đợt mưa lớn, thiên tai bão, lũ diễn ra trong thời gian dài nên ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ thi công các công trình, nhưng dưới sự chỉ đạo điều hành quyết liệt của thành phố, các đơn vị được giao làm chủ đầu tư, quản lý dự án các công trình đã tích cực chủ động phối hợp với các đơn vị có liên quan chỉ đạo các nhà thầu khắc phục được các điều kiện bất lợi của thời tiết đã thi công hoàn thành nhiều công trình đưa vào sử dụng phát huy hiệu quả. 

Tuy nhiên bên cạnh đó còn một số công trình còn chậm tiến độ đặc biệt là các tuyến đường giao thông, vỉa hè đã làm ảnh hưởng rất lớn đến nhu cầu đi lại, đời sống của bà con nhân dân trên địa bàn. Sau khi kiểm tra lãnh đạo thành phố yêu cầu các đơn vị làm chủ đầu tư đôn đốc, chỉ đạo các nhà thầu tranh thủ thời tiết thuận lợi đẩy nhanh tiến độ thi công các các trình đặc biệt là các công trình vỉa hè, đường giao thông... việc thi công phải kết thúc trước ngày 02/02/2021 (nhằm ngày 21/1 âm lịch). Đối với các tuyến đường giao thông của thành phố quản lý bị hư hỏng, xuống cấp như: đường Phạm Hồng Thái, Nguyễn Biểu, Lương Khánh Thiện... yêu cầu Trung tâm Phát triển Cụm công nghiệp - Khuyến công và Dịch vụ công ích thành phố khẩn trương thực hiện công tác duy tu, sửa chữa nhằm đảm bảo nhu cầu đi lại của nhân dân trong dịp tết Nguyên đán Tân Sửu.

 

Hoàng Trọng Quang - Văn phòng HĐND và UBND thành phố

Quay lại
Dự báo thời tiết
Thành phố:

34oC

Độ ẩm: 53%

Tốc độ gió: 5 km/hkm/h

Cập nhật lúc 13:00:00
ngày 2022-05-26