FE_View_Detail

giải bóng đá Đại hội TDTT thành phố Đông Hà lần thứ VIII(19/07/2017)

Từ ngày 01-11/7/2017, tại sân bóng cỏ nhân tạo Lê Lợi, Trung tâm Văn hóa – Thể thao thành phố đã tổ chức giải bóng đá Đại hội TDTT thành phố Đông Hà lần thứ VIII, đây là môn thứ 5 trong số 8 môn thi đấu của Đại hội.

img

Đồng chí Nguyễn Tăng - ThUV, Phó Chủ tịch UBND TP trao giải cho các đội bóng

Tham dự giải có 9 đội bóng đến từ 9 phường thuộc thành phố. Các đội được chia làm 2 bảng A và B; thi đấu vòng tròn tính điểm, các đội bóng có số điểm cao nhất ở các bảng vào thi đấu tiếp ở vòng bán kết và chung kết.

 Với tinh thần thể thao cao thượng, các đội bóng đã thi đấu hết mình, cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp, những trận đấu hấp dẫn, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các tầng lớp nhân dân. Sau 11 ngày tranh tài thi đấu với 19 trận đấu đẹp mắt, trận chung kết, đội phường 2 thắng đội phường 5 trở thành nhà vô địch mới của giải đấu.

Kết thúc trận chung kết, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải vô địch kèm theo tiền thưởng cho đội bóng đá phường 2, giải Á quân thuộc về đội bóng đá phường 5, đồng giải Ba là đội bóng đá phường 1 và đội bóng đá phường Đông Lương; trao giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải, cầu thủ xuất sắc nhất giải và thủ môn xuất sắc nhất . Đồng thời, thông qua giải đấu Ban tổ chức tuyển chọn những cầu thủ xuất sắc nhất đại diện cho phong trào bóng đá thành phố tham gia thi đấu giải Bóng đá Đại hội TDTT tỉnh Quảng Trị được khai mạc vào ngày 28/7 tới./.

Quay lại
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về trang thông tin Chuyên mục Đảng


Mã xác nhận