FE_View_Detail

Khai mạc Đại hội Chi bộ Khu phố 4, phường 4, nhiệm kỳ 2017-2020 .(19/07/2017)

Sáng ngày 06/7/2017, Đại hội Chi bộ Khu phố 4, phường 4, nhiệm kỳ 2017-2020 chính thức được khai mạc. Về dự Đại hội có đồng chí Phạm Thị Thu Hà - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, đồng chí Nguyễn Đức Nhuận - ThUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường, chính quyền, MT, đoàn thể của khu phố và 32 đảng viên của chi bộ.

Trong nhiệm kỳ qua Chi bộ đã lãnh đạo thực hiện khá tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương mà Nghị quyết đã đề ra. Khu phố đã được UBND tỉnh công nhận khu phố văn hóa xuất sắc giai đoạn 2011-2015 vào năm 2015; vận động kết nạp hội viên mới, xây dựng quỹ hội, chăm lo xây dựng tổ chức Đảng, chính quyền, mặt trận các đoàn thể vững mạnh được các cấp khen thưởng...Bên cạnh đó vẫn còn những hạn chế, đó là: Lãnh đạo phát triển kinh tế chưa tạo được bước đột phá, tăng trưởng thấp. Việc thu nộp các loại thuế, quỹ của một bộ phận nhân dân có lúc chưa kịp thời. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng có lúc chưa thường xuyên, một số đảng viên còn ngại trong sinh hoạt và không tham gia đầy đủ các buổi sinh hoạt hàng tháng.

Sau hai buổi làm việc nghiêm túc, Đại hội đã thành công tốt đẹp, bầu ra chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 để tiếp tục lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà Nghị quyết đã được biểu quyết thông qua./.

Quay lại
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về trang thông tin Chuyên mục Đảng


Mã xác nhận