FE_View_Detail

Phòng LĐTBXH phối hợp với UBMTTQVN thành phố tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Võ Thị Thắm - con gái liệt sỹ Võ Văn Thản, thuộc diện hộ nghèo ở khu phố Lai Phước, phường Đông Lương.(19/07/2017)

Ngày 4/7/2017, Phòng LĐTBXH phối hợp với UBMTTQVN thành phố tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Võ Thị Thắm - con gái liệt sỹ Võ Văn Thản, thuộc diện hộ nghèo ở khu phố Lai Phước, phường Đông Lương. Về dự lễ bàn giao có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương - UVTV, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố cùng các đồng chí trong Thường trực UBMTTQVN thành phố; các đồng chí lãnh đạo UBND, UBMTTQVN phường cùng bí thư chi bộ, khu phố trưởng, trưởng ban mặt trận dân cư khu phố và gia đình.

Công trình được thi công từ giữa tháng 6/2017 và bàn giao gồm có 10 hạng mục với tổng kinh phí 59.970.000đ, trong đó 50.000.000đ từ Qũy “Đền ơn đáp nghĩa” của thành phố và 9.970.000đ từ phía gia đình. Đây là công trình hướng tới Kỷ niệm 70 ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7 và là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm chăm lo của Đảng và Nhà nước cùng các đơn vị xã hội đối với các gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng./.

Quay lại
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về trang thông tin Chuyên mục Đảng


Mã xác nhận