FE_View_Detail

Đông Hà tổ chức đêm liên hoan văn nghệ truyền thông phòng chống HIV/AIDS với chủ đề “Xét nghiệm HIV sớm- Hướng tới mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020”.(20/11/2017)

Hưởng ứng tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2017, tối ngày 11/11, Trung tâm y tế thành phố Đông Hà tổ chức đêm liên hoan văn nghệ truyền thông phòng chống HIV/AIDS với chủ đề “Xét nghiệm HIV sớm- Hướng tới mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020”. Đồng chí Nguyễn Tăng, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đông Hà đến dự.      

img

Đêm liên hoan văn nghệ hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS

Đêm liên hoan văn nghệ đã đem đến cho khán giả các ca khúc, làn điệu dân ca, kịch tuyên truyền về phòng chống HIV/AIDS. Bên cạnh đó, với phần giao lưu với khán giả, các khán giả còn được tìm hiểu các vấn đề liên quan đến HIV/AIDS và cách phòng chống, cũng như chăm sóc, ứng xử đối với người bị nhiễm HIV qua các câu hỏi, giải quyết tình huống. Thông qua đêm liên hoan văn nghệ nhằm góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng phòng chống HIV/AIDS; đồng thời gửi đến khán giả thông điệp là “Hãy cùng chung tay phòng chống đẩy lùi căn bệnh HIV/AIDS” để cùng với cả nước chung tay phòng chống HIV/AIDS, hướng tới thực hiện thành công ba mục tiêu: “90-90-90” có nghĩa là (90% người nhiễm HIV biết được tình trạng nhiễm HIV của mình, 90% người chẩn đoán nhiễm HIV được điều trị bằng thuốc kháng vi rút và 90% người nhiễm HIV đã được điều trị bằng thuốc kháng vi rút kiểm soát được số lượng vi rút ở mức thấp)./.

Quay lại
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về trang thông tin Chuyên mục Đảng


Mã xác nhận