FE_View_Detail

Thường trực HĐND thành phố nâng cấp Chuyên Trang thông tin hoạt động của HĐND thành phố Đông Hà(19/08/2017)
Ngày 17/8/2017, Thường trực HĐND thành phố Đông Hà tổ chức hội nghị thông qua nhiệm vụ nâng cấp Chuyên Trang thông tin hoạt động của HĐND thành phố Đông Hà, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Phan Cao Lợi chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có Thường trực HĐND thành phố; Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Tăng và đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có liên quan.
img

Phó Chủ tịch HĐND thành phố Phan Cao Lợi phát biểu tại hội nghị

Nâng cấp Chuyên Trang thông tin hoạt động của HĐND thành phố Đông Hà là một nội dung công tác của HĐND thành phố trong năm 2017, nhằm góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh thành phố Đông Hà, cung cấp thông tin về HĐND thành phố, HĐND các phường; tạo thêm một kênh thông tin tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, đặc biệt là các chủ trương, chính sách, Nghị quyết của tỉnh, của thành phố; phản ánh kịp thời các hoạt động, công tác chỉ đạo điều hành của HĐND, Thường trực HĐND thành phố, các Ban HĐND thành phố và HĐND các phường; đồng thời là nơi tiếp nhận những ý kiến đóng góp của cử tri.    

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đơn vị tư vấn trình bày   phương án thiết kế, giới thiệu các đề mục, cách phân bố nội dung và các chức năng hỗ trợ khác của chuyên trang. Đại biểu cơ bản thống nhất với phương án giao diện, cách bố trí chuyên mục và các nội dung liên quan theo bản thử nghiệm do đơn vị tư vấn đề xuất.

Phát biểu kết luận hội nghị, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Phan Cao Lợi đánh giá cao sự tích cực, chủ động của Văn phòng cũng như đơn vị tư vấn trong việc phối hợp các đơn vị liên quan để nâng cấp, hoàn thành phiên bản thử nghiệm Chuyên Trang thông tin hoạt động của HĐND thành phố. Qua quá trình thử nghiệm, chuyên trang cơ bản đã đáp ứng các yêu cầu đề ra; tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn một số điểm chưa hợp lý, hoạt động chưa tốt. Để sớm đưa Chuyên Trang thông tin hoạt động của HĐND thành phố Đông Hà vào sử dụng chính thức và khai thác có hiệu quả, Phó Chủ tịch HĐND thành phố yêu cầu Văn phòng, đơn vị tư vấn tiếp thu các ý kiến góp ý hợp lý của các đại biểu để tiếp tục hoàn thiện chuyên trang, phấn đấu đưa vào hoạt động trong tháng 9 năm 2017.  

 

Nguyễn Đức Hải - Văn phòng HĐND và UBND

Ý kiến bạn đọc         
Tên người gửi *
Địa chỉ *
Điện thoại
Email
Tiêu đề ý kiến*
Nội dung ý kiến*
File gửi kèm:

Quay lại
Thăm dò ý kiến
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử HĐND thành phố


Mã xác nhận