Ban Thường vụ Thành ủy Đông Hà tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm 104 năm Cách mạng tháng Mười Nga (7/11/1917-7/11/2021)

14:5, Thứ Sáu, 18-3-2022

Chiều ngày 05/11/2021, Ban Thường vụ Thành ủy Đông Hà tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ thành phố. Đồng chí Nguyễn Chiến Thắng, UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy và đồng chí Hồ Sỹ Trung, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.  

Thường trực Thành ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên có 60 và 75 năm tuổi Đảng

Trong đợt này, toàn Đảng bộ thành phố có 52 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 05 đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu 60 và 75 năm tuổi Đảng. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Chiến Thắng, Bí thư Thành ủy nhấn mạnh: kỷ niệm 104 năm Cách mạng Tháng Mười Nga là dịp để tự hào và cùng nhau ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng vẻ vang của dân tộc, những giá trị chân lý, những bài học kinh nghiệm quý báu từ thực tiễn đấu tranh cách mạng của Đảng và Nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cùng với cả nước, chính quyền và Nhân dân thành phố tiếp tục nỗ lực quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu về kinh tế, văn hóa - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng bộ thành phố Đông Hà thực sự trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Chiến Thắng cũng trân trọng biểu dương sự nỗ lực, rèn luyện và quá trình cống hiến của các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng và bày tỏ mong muốn, các đảng viên tiếp tục công hiến sức lực trí tuệ, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu tích cực đóng góp trí tuệ và tâm huyết xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; đấu tranh với các tư tưởng sái trái, âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch; là cầu nối giữa Đảng và Nhân dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân để xây dựng, phát triển thành phố Đông Hà sớm đạt đô thị loại II và từng bước trở thành thành phố thông minh như Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XIII nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã xác định./.

Lê Xuân Hưng – Văn phòng Thành ủy

Các tin khác
Hình ảnh

Thống kê truy cập

  • Đang online 12

  • Hôm nay 2612

  • Tổng cộng 3.014.620