Phường Đông Lương tổ chức Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập thành phố

21:41, Thứ Sáu, 18-3-2022

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của nhân dân toàn thành phố chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập thành phố Đông Hà (11/8/2009 - 11/8/2014), tối ngày 5/7/2014, phường Đông Lương tổ chức chương trình Liên hoan văn nghệ quần chúng.

Phường Đông Lương tổ chức chương trình Liên hoan văn nghệ quần chúng chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập thành phố

Đến dự chương trình có Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thời; đại diện lãnh đạo các Ban đảng Thành ủy, các cơ quan, đơn vị thuộc UBND thành phố; lãnh đạo UBND, các ban ngành đoàn thể phường, Ban cán sự các khu phố, đại diện lãnh đạo các trường học và các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn cùng đông đảo cán bộ và nhân dân phường Đông Lương và các vùng lân cận.

Tham gia chương trình văn nghệ có hơn 200 diễn viên không chuyên của 8/8 khu phố, các trường học và các cơ quan đơn vị trên địa bàn phường về tham gia hội diễn. Với nội dung ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, truyền thống yêu nước, đoàn kết chung sức xây dựng nông thôn mới, xây dựng đời sống văn hóa, khu phố ở đơn vị mình. Nêu gương người tốt, việc tốt trong công tác lao động sản xuất, xây dựng và bảo vệ tổ quốc, trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, những điển hình tiên tiến trong phát triển kinh tế xóa đói giảm nghèo, thực hiện tốt chủ đề năm “Xây dựng văn minh đô thị”... với nhiều hình thức biểu diễn phong phú, đa dạng với các thể loại hát múa, múa, đơn ca, song ca, tốp ca...

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa chính trị sâu sắc, là dịp để chúng ta ôn lại truyền thống lịch sử đấu tranh của dân tộc. Với lòng yêu nuớc nồng nàn và tinh thần anh dũng, kiên c­ư­ờng chúng ta đã lập nên chiến công vang dội giải phóng quê h­ư­ơng và mở ra trang sử mới cho quê h­­ương, cho dân tộc, ca ngợi biển đảo thân yêu của Tổ quốc, đồng thời đây cũng là dịp để đánh giá hoạt động phong trào văn nghệ của các khu phố, đơn vị trường học, các cơ quan đơn vị trên địa bàn phường; tạo điều kiện để giao lưu, học hỏi, thúc đẩy mạnh mẽ phong trào văn hóa văn nghệ trên địa bàn phường phát triển.

Anh Thương - Phường Đông Lương

Hình ảnh

Thống kê truy cập

  • Đang online 4

  • Hôm nay 2545

  • Tổng cộng 3.014.553