Hội đồng nhân dân thành phố Đông Hà khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức Kỳ họp thứ Mười ba (kỳ họp chuyên đề)

16:35, Thứ Ba, 9-5-2023

Sáng ngày 09 tháng 5 năm 2023, Hội đồng nhân dân thành phố Đông Hà khoá XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức Kỳ họp thứ Mười ba (kỳ họp chuyên đề).

Đồng chí Lê Thị Anh Đào – Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu tại kỳ họp.

Kỳ họp đã xem xét, thảo luận, cho ý kiến đối với các nội dung cụ thể sau: Thứ nhất: Phê duyệt chủ trương đầu tư đối với dự án: Đường Trường Chinh (đoạn từ đường Nguyễn Du đến đường Nguyễn Chí Thanh) và điều chỉnh chủ trương đầu tư đối với 06 dự án: (1) Đường nối từ đường Điện Biên Phủ đến đường Nguyễn Hữu Khiếu (2) Các công trình trong khu vực phòng thủ (3) Các lô đất lẻ trong khu dân cư (4) Hệ thống thoát nước tiêu úng cho vùng sản xuất lúa phía Tây đường sắt Bắc Nam thuộc Khu phố 3, phường Đông Thanh (5) Xây dựng Trụ sở làm việc UBND Phường 2 (6) Đường Kiệt 120 Tôn Thất Thuyết, Phường 5 (đường Thanh Tịnh). Thứ hai: Thành lập Đoàn Giám sát chuyên đề của HĐND thành phố về tình hình thực hiện Kế hoạch đầu tư công trung hạn thành phố Đông Hà giai đoạn 2021-2025. Thứ ba: Điều chỉnh kế hoạch giám sát chuyên đề của Thường trực HĐND thành phố.

Các nội dung trình kỳ họp lần này được gửi đến các đại biểu nghiên cứu, cho ý kiến hoàn thiện và đã được các Ban Hội đồng nhân dân thành phố thẩm tra theo quy định. Tại kỳ họp, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố đã thảo luận và thống nhất thông qua 09 Nghị quyết đối với các nội dung nói trên.

Đồng chí Hồ Sỹ Trung – Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại kỳ họp.

Bế mạc kỳ họp, bà Lê Thị Anh Đào – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố phát biểu: Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, kỳ họp thứ Mười ba - Hội đồng nhân dân thành phố đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra. Trên cơ sở các Nghị quyết được thông qua tại kỳ họp này, Hội đồng nhân dân thành phố đề nghị Ủy ban nhân dân thành phố sớm chỉ đạo để triển khai thực hiện các nội dung đảm bảo theo đúng quy định. Đề nghị Thường trực HĐND, các Ban HĐND, các vị đại biểu HĐND thành phố tiếp tục đẩy mạnh hoạt động giám sát và tuyên truyền đến toàn thể cử tri và Nhân dân thành phố thực hiện tốt các nghị quyết đã đề ra./.

Thu Sương – Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND thành phố.

Các tin khác
Hình ảnh

Thống kê truy cập

  • Đang online 7

  • Hôm nay 376

  • Tổng cộng 2.764.750