Khu phố 1, Phường 2, thành phố Đông Hà: đón nhận danh hiệu Đơn vị văn hóa xuất sắc năm 2013

21:40, Thứ Sáu, 18-3-2022

Ngày 12/7/2014, Khu phố 1, Phường 2 tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu Đơn vị văn hóa xuất sắc do UBND tỉnh trao tặng. Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thời, Trưởng Ban Chỉ đạo xây dựng đời sống văn hóa thành phố đã đến dự.

Khu phố 1, Phường 2, thành phố Đông Hà đón nhận danh hiệu Đơn vị văn hóa xuất sắc năm 2013

Trong những năm qua, bằng sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy, Ban Điều hành khu phố, sự nổ lực phấn đấu thực hiện của toàn thể cán bộ và nhân dân  trên địa bàn trong việc thực hiện các tiêu chí đơn vị văn hóa, đến nay, trên địa bàn khu phố đã có 100% tuyến đường bê tông hóa, 100% hộ sử dụng nước sạch, 100% hộ có phương tiện nghe nhìn, con em trong khu phố được đến trường và không vi phạm pháp luật, đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện và nâng cao, tỷ lệ hộ nghèo giảm hàng năm; khu phố thực hiện tốt công tác chính sách xã hội, giúp nhau làm ăn kinh tế, mở mang dịch vụ, làm tốt công tác xã hội hóa trong xây dựng thiết chế văn hóa, điện chiếu sáng, bê tông hóa giao thông và các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, đã xây dựng được câu lạc bộ văn nghệ, TDTT, CLB đi bộ người cao tuổi, CLB võ thuật hoạt động có hiệu quả... tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội luôn giữ vững; công tác dân số - KHHGĐ, xóa đói giảm nghèo, chính sách xã hội luôn được quan tâm... Những kết quả trên đã làm thay đổi cuộc sống và diện mạo của một vùng quê ven thành phố.

Với những thành quả đó, ngày 31/3/2014 UBND tỉnh Quảng Trị ký Quyết định số 557/QĐ- UBND về việc công nhận đơn vị văn hóa xuất sắc đối với Khu phố 1, Phường 2. Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thời, thừa ủy quyền của BCĐ Xây dựng đời sống văn hóa tỉnh Quảng Trị đã trao bức trướng công nhận cho đơn vị.

Các tin khác
Hình ảnh

Thống kê truy cập

  • Đang online 5

  • Hôm nay 77

  • Tổng cộng 2.913.204