Lãnh đạo thành phố Đông Hà chúc mừng, động viên đội ngũ thầy thuốc, cán bộ và nhân viên ngành Y tế nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

10:11, Thứ Sáu, 18-3-2022

Ngày 25/02/2022, lãnh đạo thành phố Đông Hà đã đến tặng hoa, chúc mừng và động viên đội ngũ thầy thuốc, cán bộ và nhân viên ngành Y tế trên địa bàn nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2022).

Lãnh đạo thành phố chúc mừng, động viên đội ngũ thầy thuốc, cán bộ và nhân viên Trạm Y tế Phường 2

Đến thăm các đơn vị, lãnh đạo thành phố Đông Hà gửi lời tri ân, chúc mừng đến đội ngũ thầy thuốc, cán bộ, nhân viên y tế nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2). Đồng thời, đánh giá cao những đóng góp to lớn của ngành Y tế trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân; đặc biệt là những nỗ lực kiểm soát, phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong thời gian qua. Lãnh đạo thành phố bày tỏ sự trân trọng, ghi nhận những hy sinh, cống hiến thầm lặng và biểu dương, khen ngợi, động viên tinh thần trách nhiệm của các đơn vị, cơ sở y tế trong việc tổ chức tốt công tác tiêm vắc-xin, truy vết, khoanh vùng dập dịch đến điều trị bệnh nhân COVID-19; mong muốn các đơn vị tiếp tục phát huy kết quả đạt được, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần từng bước kiểm soát, tiến tới thích ứng an toàn, hiệu quả với tình hình dịch bệnh.  

Các đơn vị bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp lãnh đạo thành phố đến ngành Y tế; trong thời gian tới, các đơn vị sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn nữa để thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, mang đến sự bình yên và bảo vệ sức khỏe cho người dân trên địa bàn thành phố.

Lê Thị Nhật Linh - Văn phòng HĐND và UBND thành phố

Các tin khác
Hình ảnh

Thống kê truy cập

  • Đang online 3

  • Hôm nay 1124

  • Tổng cộng 1.755.033