Thành phố Đông Hà họp Ban Chỉ đạo các ngày lễ lớn của thành phố

15:27, Thứ Sáu, 18-3-2022

Ngày 03/6/2021, Ban Chỉ đạo các ngày lễ lớn thành phố Đông Hà tổ chức họp thông qua dự thảo Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng Đông Hà (28/4/1972-28/4/2022) và các sự kiện quan trọng trong năm 2022, đồng chí Nguyễn Tăng - Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban Chỉ đạo các ngày lễ lớn thành phố chủ trì cuộc họp.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Tăng - Trưởng Ban Chỉ đạo các ngày lễ lớn thành phố phát biểu tại buổi họp

Tham dự cuộc họp có đồng chí Hồ Sỹ Trung - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Sỹ Trong - Phó Chủ tịch UBND thành phố, cùng các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo các ngày lễ lớn của thành phố.

Tại cuộc họp, các đại biểu được nghe đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố trình bày dự thảo kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng Đông Hà (28/4/1972 - 28/4/2022) và các sự kiện quan trọng trong năm 2022. Thông qua các hoạt động được tổ chức nhằm nêu bật những thành tựu to lớn của Đảng bộ, quân và dân Đông Hà trong 50 năm qua; giáo dục về truyền thống cách mạng của dân tộc, quê hương Đông Hà - Quảng Trị, thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, tạo ra khí thế thi đua sôi nổi trong toàn thành phố. Đồng thời, qua đó giới thiệu về mảnh đất, con người và những tiềm năng, lợi thế của thành phố Đông Hà đến với nhân dân trong tỉnh và cả nước.

Các đại biểu tham dự họp đã thảo luận, góp ý về thời gian tổ chức, khung các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng Đông Hà (28/4/1972-28/4/2021) và các sự kiện quan trọng của thành phố trong năm 2022; về trách nhiệm thực hiện của các cơ quan, đơn vị liên quan, nguồn kinh phí, chọn địa điểm, công tác chuẩn bị, tuyên truyền, cổ động…

Kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Tăng, Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban Chỉ đạo các ngày lễ lớn của thành phố yêu cầu Phòng Văn hóa, Thông tin thành phố tiếp thu các ý kiến trao đổi, thảo luận tại cuộc họp để tham mưu thành phố triển khai các hoạt động một cách ý nghĩa và đạt hiệu quả cao. Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố cũng yêu cầu các cơ quan, đơn vị và địa phương khi triển khai thực hiện các hoạt động kỷ niệm cần chủ động xây dựng kế hoạch chi tiết, triển khai thực hiện nhiệm vụ bảo đảm mục tiêu, kế hoạch đề ra; hoạt động cần được chuẩn bị hết sức chu đáo, tổ chức trang trọng, thiết thực, hiệu quả với nội dung, hình thức đa dạng, không phô trương, hình thức, tránh lãng phí...

Lê Thị Nhật Linh - Văn phòng HĐND và UBND thành phố

Các tin khác
Hình ảnh

Thống kê truy cập

  • Đang online 1

  • Hôm nay 79

  • Tổng cộng 2.771.890