UBND thành phố làm việc với Phòng Kinh tế và Phòng Y tế thành phố về đánh giá tình hình thực hiện công tác năm 2024 và triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm 2024

14:56, Thứ Năm, 1-2-2024

Ngày 29/01/2024, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Sỹ Trong chủ trì các phiên làm việc với Phòng Kinh tế và Phòng Y tế thành phố về đánh giá tình hình thực hiện công tác năm 2023 và triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm 2024. Tham dự các phiên làm việc có đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND, cùng lãnh đạo, công chức, người lao động làm việc tại Phòng Kinh tế và Phòng Y tế thành phố.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Sỹ Trong phát biểu kết luận tại buổi làm việc

Năm 2023, với số lượng công việc khá lớn, trong điều kiện số lượng nhân sự tại các đơn vị còn thiếu, tuy nhiên, được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, kịp thời của lãnh đạo thành phố, sự phối hợp chặt chẽ, trách nhiệm của các đơn vị có liên quan, cùng với sự nỗ lực, quyết tâm cao của tập thể lãnh đạo, công chức, người lao động nên trong năm vừa qua Phòng Kinh tế và Phòng Y tế thành phố đã tham mưu thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước trên lĩnh vực được phân công, phụ trách, góp phần quan trọng trong thành tựu chung về phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.

Trưởng Phòng Y tế Nguyễn Thị Hồng Nhung báo cáo tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023, Kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm 2024

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Sỹ Trong ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong năm vừa qua. Đồng thời nhấn mạnh: Năm 2024 là năm tăng tốc, có tính chất quyết định để hoàn thành kế hoạch 5 năm (2021-2025), do đó, yêu cầu tập thể lãnh đạo, công chức, người lao động tại các đơn vị cần nỗ lực, cố gắng hơn nữa, phát huy tinh thần trách nhiệm và tính chủ động trong công việc; tập trung bám sát Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố, chương trình công tác trọng tâm, Kế hoạch hành động của thành phố để xây dựng chương trình công tác của đơn vị có trọng tâm, trọng điểm, sát với tình hình thực tế nhằm phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của cấp ủy, chính quyền giao phó. Đồng thời, tích cực phối hợp với các phòng, ban nghiệp vụ của Sở chuyên ngành và các cơ quan, đơn vị liên quan nâng cao hiệu quả hoạt động thuộc lĩnh vực tham mưu phụ trách. Trước mắt, tăng cường công tác kiểm tra chất lượng hàng hóa và vệ sinh toàn thực phẩm nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân năm 2024 nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho Nhân dân vui Tết, đón xuân./.

Phương Thảo – Văn phòng HĐND và UBND thành phố.

Các tin khác
Hình ảnh

Thống kê truy cập

  • Đang online 7

  • Hôm nay 304

  • Tổng cộng 2.913.431