Đông Hà: Tổ chức giải thể thao và các trò chơi dân gian đầu Xuân Giáp Thìn 2024

16:39, Thứ Ba, 20-2-2024

Trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024, ngày 18/2, Trung tâm VHTT-TDTT thành phố Đông Hà tổ chức giải thể thao và các trò chơi dân gian. Tham dự về phía tỉnh có ông Lê Minh Tuấn, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Về phía thành phố Đông Hà có ông Nguyễn Sỹ Trong, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Ban Tổ chức trao cờ cho các đội tham gia giải.

Tham gia giải lần này có hơn 100 vận động viên đến từ 9 phường trên địa bàn thành phố. Giải thi đấu gồm 4 nội dung: cờ tướng, đẩy gậy, chạy chân rết và nhảy bao bố, thu hút đông đảo vận động viên tham gia.

Trải qua các môn thi đấu, các vận động viên đã nỗ lực hết mình với tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng, quyết tâm dành thành tích cao nhất về cho địa phương mình. Cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, hấp dẫn và đầy kịch tính, tạo nên bầu không khí vui tươi, sôi nổi trong những ngày đầu năm mới.

Việc tổ chức các môn thể thao và trò chơi dân gian là sân chơi lành mạnh, nhầm tăng cường tinh thần giao lưu, đoàn kết giữa các đội cũng như vận động viên tham gia. Thông qua giải còn tìm kiếm và nuôi dưỡng các nhân tố điển hình để tham gia các môn thể thao do các cấp tổ chức trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Sỹ Trong, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đông Hà trao giải cho các vận động viên tham gia bộ môn đẩy gậy hạng cân trên 70kg.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao Huy chương vàng, bạc, đồng và giải khuyến khích cho các vận động viên đạt thành tích cao trong thi đấu. 

Nguyễn Hải Phi (Trung tâm VHTT-TDTT thành phố Đông Hà)

Các tin khác
Hình ảnh

Thống kê truy cập

  • Đang online 5

  • Hôm nay 76

  • Tổng cộng 2.913.203