Phường Đông Lương tổ chức đêm liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập phường Đông Lương (1999-2019) và 15 năm đón nhận danh hiệu “Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân” (2004-2019).

16:19, Thứ Sáu, 18-3-2022

Một trong các tiết mục đặc sắc tại đêm liên hoan văn nghệ

Hòa trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân mới cùng với các hoạt động chung của cả nước chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn; trong chuỗi các hoạt động, phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập phường Đông Lương (1999-2019) và 15 năm phường đón nhận danh hiệu “Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân” (2004-2019), tối ngày 23/2/2019, phường Đông Lương, thành phố Đông Hà đã tổ chức đêm liên hoan văn nghệ để chào mừng.

Đến dự liên hoan văn nghệ có các đồng chí: Phạm Thị Thu Hà - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân Vận Thành ủy; Phạm Thị Bích Ngọc – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Tăng – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo: các Ban Đảng Thành ủy; các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của thành phố; lãnh đạo, cán bộ, công chức phường; ban cán sự các khu phố, đại diện lãnh đạo các trường học và các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn cùng đông đảo cán bộ và nhân dân phường Đông Lương.

Tham gia chương trình văn nghệ có 13 tiết mục đặc sắc với hơn 100 diễn viên không chuyên là cán bộ, giáo viên, học sinh, lực lượng quân đội đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học và khu phố trên địa bàn. Các tiết mục văn nghệ với nhiều hình thức biểu diễn phong phú, đa dạng gồm các thể loại hát múa, múa độc lập, đơn ca, tốp ca, tốp múa… mang chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, truyền thống yêu nước, tình yêu quê hương đất nước... là những mảng màu rực rỡ nhất làm cho cho đêm liên hoan văn nghệ thành công tốt đẹp.

 

Liên hoan văn nghệ chào mừng là hoạt động có ý nghĩa chính trị, văn hóa sâu sắc, là đợt tuyên truyền giáo dục truyền thống lịch sử đấu tranh của dân tộc; đồng thời là dịp khơi dậy phong trào văn hóa văn nghệ phát triển trong quần chúng nhân dân, tạo nên không khí thi đua sôi nổi, giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong lao động sản xuất và đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa, văn nghệ của nhân dân. Qua các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập phường và 15 đón nhận danh hiệu “Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân” đã góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng phường Đông Lương không ngừng phát triển, góp phần đảm bảo cho nhân dân có cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn và cũng là cầu nối tạo sức mạnh đoàn kết, tập trung trí tuệ thực hiện dân chủ, phát huy nội lực tiềm năng thế mạnh của nhân dân và cán bộ để phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm 2019 và các năm tiếp theo.

Anh Thương - UBND phường Đông Lương

Các tin khác
Hình ảnh

Thống kê truy cập

  • Đang online 9

  • Hôm nay 1756

  • Tổng cộng 3.090.210