Hội đồng nhân dân thành phố Đông Hà khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức Kỳ họp thứ Sáu (kỳ họp chuyên đề)

14:1, Thứ Sáu, 18-3-2022

Chiều ngày 16 tháng 11 năm 2021, Hội đồng nhân dân thành phố Đông Hà khoá XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức Kỳ họp thứ Sáu (kỳ họp chuyên đề).    

Đại biểu HĐND thành phố biểu quyết thông qua các nội dung trình tại Kỳ họp thứ Sáu

Kỳ họp đã xem xét, thảo luận, cho ý kiến đối với: Đồ án điều chỉnh Quy hoạch chung thành phố Đông Hà đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 (Đồ án do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Trị làm chủ đầu tư); Chương trình phát triển đô thị thành phố Đông Hà đến năm 2030 và Đề án phân loại đô thị thành phố Đông Hà đạt tiêu chuẩn đô thị loại II. Đây là các nội dung quan trọng và ý nghĩa đối với thành phố Đông Hà, làm cơ sở để trình cấp có thẩm quyền phê duyệt, công nhận thành phố Đông Hà là đô thị loại II, dự kiến công bố vào dịp kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng quê hương Đông Hà (28/4/1972 - 28/4/2022).

Các nội dung trình kỳ họp lần này được gửi đến các đại biểu nghiên cứu, cho ý kiến hoàn thiện và đã được các Ban Hội đồng nhân dân thành phố thẩm tra theo quy định. Tại kỳ họp, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố đã thảo luận và thống nhất thông qua các Nghị quyết đối với 3 nội dung nói trên.

Bế mạc kỳ họp, bà Đặng Thị Thủy - UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố phát biểu: Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, kỳ họp thứ Sáu - Hội đồng nhân dân thành phố đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra. Trên cơ sở các Nghị quyết được thông qua tại kỳ họp này, Hội đồng nhân dân thành phố đề nghị Ủy ban nhân dân thành phố sớm chỉ đạo để triển khai thực hiện các nội dung đảm bảo theo đúng quy định./.

 

Hồ Thị Thanh Huyền - Văn phòng HĐND và UBND thành phố

Các tin khác
Hình ảnh

Thống kê truy cập

  • Đang online 8

  • Hôm nay 174

  • Tổng cộng 2.913.301