Lãnh đạo TP. Đông Hà nắm bắt tình hình sản xuất kinh doanh tại các doanh nghiệp đầu xuân Quý Mão 2023

7:38, Thứ Ba, 31-1-2023

Nhân dịp đầu xuân Quý Mão 2023, sáng nay 30/1/2023, lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam TP. Đông Hà tổ chức các đoàn đến thăm và nắm bắt tình hình sản xuất kinh doanh tại các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Đồng chí Nguyễn Chiến Thắng, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đông Hà nắm bắt tình hình sản xuất đầu năm tại Công ty May Hòa Thọ Đông Hà.

Tại các nơi đến, các đồng chí lãnh đạo ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố. Trong bối cảnh bị tác động của dịch Covid-19 nhưng các doanh nghiệp đã nỗ lực giữ vững sản xuất kinh doanh, tạo việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động. Nhất là thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế đối với nhà nước, đồng thời làm tốt công tác an sinh xã hội tại địa phương. Năm 2023 các chỉ tiêu, nhiệm vụ của thành phố cũng được đề ra cao hơn năm trước. Vì vậy, lãnh đạo thành phố mong muốn ngay từ đầu năm mới, các doanh nghiệp sớm bắt tay vào sản xuất kinh doanh tạo công ăn việc làm ổn định góp phần tăng thu nhập cho người lao động.

Đồng chí Lê Thị Anh Đào, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố nắm bắt tình hình sản xuất kinh doanh đầu năm mới tại Công ty TNHH MTV Thúy Nhân ở phường Đông Lễ.

Nhận định về tăng trưởng và phát triển, lãnh đạo TP. Đông Hà cho rằng: Trong năm 2023 còn nhiều thách thức song vẫn có những cơ hội tốt, điều kiện thuận lợi để tạo đà phát triển. Thành phố chúc các doanh nghiệp vượt qua khó khăn, thách thức, nắm bắt thời cơ, hoạt động hiệu quả, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2023. Bên cạnh đó, mạnh dạn tìm kiếm các ngành nghề mới, mở rộng quy mô sản xuất, tạo ra được nhiều sản phẩm mới có giá trị kinh tế cao, đặc biệt là mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, tìm kiếm thị trường, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, đóng góp vào mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của TP. Đông Hà nói riêng, tỉnh Quảng Trị nói chung.

Đồng chí Hồ Sỹ Trung, Chủ tịch UBND thành phố nắm bắt tình hình sản xuất tại Công ty TNHH Thương mại số 1 Đoàn Luyến ở phường Đông Lương.

Đại diện các doanh nghiệp cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện từ phía lãnh đạo thành phố, các ban, ngành trong quá trình hoạt động và bày tỏ quyết tâm sẽ cố gắng nhiều hơn để đóng góp cho sự phát triển kinh tế của địa phương.

Nguyễn Hải Phi - Trung tâm VHTT-TDTT TP. Đông Hà

Các tin khác
Hình ảnh

Thống kê truy cập

  • Đang online 6

  • Hôm nay 351

  • Tổng cộng 2.913.478