Lãnh đạo thành phố thăm các cơ sở giáo dục trên địa bàn nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

7:18, Thứ Ba, 15-3-2022

Trong hai ngày 19/11-20/11/2020, lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Đông Hà đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

Lãnh đạo thành phố thăm, động viên thầy cô giáo Trường Tiểu học Lê Hồng Phong

Ngày 20/11 năm nay đến với ngành Giáo dục và Đào tạo Đông Hà trong một không khí hết sức đặc biệt. Toàn ngành Giáo dục - Đào tạo đã nỗ lực phấn đấu khắc phục mọi khó khăn để thi đua dạy tốt, học tốt trong bối cảnh bùng phát của dịch Covid-19 và ảnh hưởng của các trận lũ lụt trong những ngày tháng 10 vừa qua.

Tại các đơn vị đến thăm, lãnh đạo thành phố đã thăm hỏi tình hình dạy và học của các thầy cô và nhà trường, động viên tập thể giáo viên nhà trường cố gắng vượt qua khó khăn do thiên tai gây ra để tiếp tục công tác dạy học của nhà trường.

Dịp này, lãnh đạo thành phố Đông Hà đã tặng hoa chúc mừng và tri ân sâu sắc đến đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên ngành Giáo dục - Đào tạo thành phố nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Lãnh đạo thành phố bày tỏ mong muốn mỗi thầy giáo, cô giáo quyết tâm tự đổi mới, tự rèn luyện, nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt “sự nghiệp trồng người”, góp phần cùng với thành phố quyết tâm đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, đưa sự nghiệp giáo dục - đào tạo của thành phố đạt được nhiều thành tích cao hơn trong thời gian tới, nhằm tiếp tục đóng góp vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương Đông Hà ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Lê Thị Nhật Linh - Văn phòng HĐND và UBND thành phố

Các tin khác
Hình ảnh

Thống kê truy cập

  • Đang online 6

  • Hôm nay 1780

  • Tổng cộng 3.090.234