Ngày hội hiến máu tình nguyện

15:49, Thứ Sáu, 18-3-2022

Sáng ngày 18/10/2019, BCĐ Hiến máu tình nguyện thành phố Đông Hà phối hợp với Trung tâm Huyết học truyền máu Miền trung tại Huế tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2019. 

Cán bộ, nhân dân, lực lượng vũ trang, đoàn viên, hội viên ở các cơ quan, đơn vị, các phường tham gia hiến máu tình nguyện

Tham gia hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2019 toàn thành phố đã có trên 530 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, đoàn viên, hội viên ở các cơ quan, đơn vị, các phường, khu phố và nhân dân tự nguyện đăng ký tham gia. Tại đây các tình nguyện viên đã được khám sàng lọc, xét nghiệm máu, đo huyết áp, kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu. Đợt hiến máu này các tình nguyện viên đã hiến gần 300 đơn vị máu, qua 3 đợt hiến máu tình nguyện thành phố Đông Hà đã hiến hơn 1000 đơn vị máu, vượt gần 30% kế hoạch tỉnh giao.

Hiến máu cứu người là một trong những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thế hiện nghĩa cử cao đẹp của người Việt Nam, góp phần đẩy mạnh phong trào hiến máu trong cộng đồng và khắc phục tình trạng thiếu máu phục vụ công tác cứu chữa người bệnh hiện nay.

Minh Tâm - Hội Chữ thập đỏ thành phố

Các tin khác
Hình ảnh

Thống kê truy cập

  • Đang online 4

  • Hôm nay 653

  • Tổng cộng 3.004.621