Hội LHPN thành phố Đông Hà tổ chức giải Cầu lông nữ thành phố lần thứ V, năm 2019

16:12, Thứ Sáu, 18-3-2022

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2019) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 05/3/2019, Hội LHPN thành phố phối hợp với Trung tâm VHTT thành phố tổ chức khai mạc giải Cầu lông nữ thành phố lần thứ V năm 2019 cho cán bộ, hội viên cơ sở và các đơn vị trực thuộc.

Ban Tổ chức trao giải cho các đơn vị, vận động viên đạt giải

Đến dự khai mạc có đồng chí Trần Thị Thanh Hà - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh Quảng Trị; đồng chí Trần Lam Sơn - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ; đồng chí Nguyễn Tăng - Thành ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo UBMT và các đoàn thể thành phố, đại diện cấp uỷ Đảng các đơn vị; BCH Hội LHPN thành phố nhiệm kỳ 2016 - 2021 và 33 vận động viên đến từ 11 đơn vị Hội cơ sở và đơn vị trực thuộc Hội LHPN thành phố Đông Hà.

Các vận động viên tham gia với hai nội dung thi đấu: đôi nữ và đơn nữ. Trải qua quá trình tập luyện nghiêm túc, các đơn vị thi đấu sôi nổi, nhiệt tình đã mang đến giải lần này nhiều trận cầu ấn tượng trong tiếng reo hò cổ vũ, động viên của đông đảo khán giả. Qua đó, tạo được không khí vui tươi, sôi nổi, tăng cường tình đoàn kết giữa các cơ sở Hội; giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong hoạt động thể dục, thể thao, cũng như trong hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ trên địa bàn thành phố.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất nội dung đôi nữ cho cặp vận động viên Trần Thị Bích Cúc – Nguyễn Thị Hạnh (Hội LHPN Phường 1), 01 giải nhì, 02 giải ba và 07 giải khuyến khích; giải Nhất đơn nữ cho vận động viên Đặng Thị Hảo (Hội LHPN Phường 2), 01 giải nhì và 02 giải ba.

Giải cầu lông nữ thành phố Đông Hà là sân chơi bổ ích, được tổ chức thường niên, qua đó giúp cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn thành phố Đông Hà có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa các đơn vị. Thông qua giải đấu không chỉ giúp các chị rèn luyện được sức khỏe, giữ gìn được vóc dáng trẻ đẹp mà còn giúp nâng cao đời sống tinh thần, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho chị em phụ nữ, hình thành nếp sinh hoạt thường xuyên của chị em trong toàn thành phố./.

 

 

Hoàng Thị Na - PCT Hội LHPN thành phố Đông Hà

Các tin khác
Hình ảnh

Thống kê truy cập

  • Đang online 6

  • Hôm nay 1885

  • Tổng cộng 3.090.339