Liên đoàn lao động thành phố Đông Hà tổ chức Hội thi Cán bộ công đoàn cơ sở giỏi

20:48, Thứ Sáu, 18-3-2022

Sáng ngày 13/5/2014, tại Hội trường UBND thành phố đã diễn ra Hội thi Cán bộ công đoàn cơ sở giỏi do Liên đoàn lao động thành phố tổ chức. Về dự có đại diện Ban Thường vụ Thành ủy; đại diện lãnh đạo các Ban thuộc Liên đoàn lao động tỉnh; đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị thành phố.

Các đội đã thể hiện phần thi năng khiếu khá sinh động, đa dạng.

Tham gia Hội thi có 5 đội, đại diện 5 khối Công đoàn cơ sở trực thuộc gồm: Công đoàn cơ quan UBND thành phố, Công đoàn giáo dục thành phố, Công đoàn Công ty TNHH MTV Môi trường và Công trình đô thị Đông Hà, Công đoàn cơ sở phường Đông Lương và Công đoàn cơ sở Trường Trung cấp Mai Lĩnh.

Theo thể lệ, các đội phải trải qua 3 phần thi năng khiếu, kiến thức về công đoàn, nghiệp vụ công đoàn. Với nhiều cách thể hiện khá sinh động, các đội đã đem đến cho khán giả nhiều thông tin bổ ích về Liên đoàn Lao động Việt Nam cũng như nghiệp vụ công đoàn, cách xử lý các tình huống trong quá trình thực hiện nhiệm vụ...  

Hội thi đã góp phần bồi dưỡng kiến thức, rèn luyện kỹ năng cho đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở, là một hoạt động rất thiết thực, ý nghĩa, là dịp để giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong hoạt động của các công đoàn cơ sở. Được biết, Hội thi này là một hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2014).

Các tin khác
Hình ảnh

Thống kê truy cập

  • Đang online 8

  • Hôm nay 209

  • Tổng cộng 2.913.336