Ban Thường vụ Thành ủy Đông Hà tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2021

14:38, Thứ Sáu, 18-3-2022

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và các quy định của Trung ương, chiều ngày 01/9/2021, Ban Thường vụ Thành ủy Đông Hà tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2021 nhân dịp Kỷ niệm 76 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2021) cho đảng viên thuộc Đảng bộ thành phố Đông Hà.

Đồng chí Hồ Sỹ Trung, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu tại buổi lễ

Tham dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có đồng chí Hồ Sỹ Trung, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Tăng, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy các phường có đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2021.

Đợt trao Huy hiệu Đảng lần này, toàn Đảng bộ thành phố Đông Hà có 90 đồng chí được vinh dự nhận huy hiệu từ 30 đến 75 năm tuổi Đảng. Các đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu Đảng hôm nay là những đảng viên cao tuổi đã cống hiến trọn tuổi thanh xuân vì lý tưởng của Đảng, với tinh thần của một người cộng sản chân chính. Tuy quá trình công tác và sự đóng góp của mỗi đồng chí ở từng giai đoạn cách mạng khác nhau, trên mỗi công việc khác nhau, nhưng tất cả các đồng chí đều cùng chung một tư tưởng, một suy nghĩ đó là luôn cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Dù ở bất cứ cương vị công tác nào, các đồng chí đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó; xứng đáng là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản kiên trung.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Sỹ Trung, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã chúc mừng và trân trọng ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ thành phố vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2021; đồng thời, bày tỏ mong muốn trong thời gian tới các đảng viên giữ gìn sức khỏe, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, góp phần xây dựng thành phố Đông Hà ngày càng phát triển văn minh giàu đẹp./.

Lê Xuân Hưng - Văn phòng Thành ủy

Các tin khác
Hình ảnh

Thống kê truy cập

  • Đang online 5

  • Hôm nay 115

  • Tổng cộng 2.913.242