Chủ tịch UBND thành phố Hồ Sỹ Trung chủ trì kiểm tra thực địa các công trình đầu tư xây dựng cơ bản trên địa bàn thành phố Đông Hà

15:51, Thứ Sáu, 26-8-2022

Ngày 09/8/2022, Chủ tịch UBND thành phố Hồ Sỹ Trung chủ trì kiểm tra thực địa các công trình đầu tư xây dựng cơ bản trên địa bàn thành phố Đông Hà; cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND, Phòng Tài chính – Kế hoạch thành phố, Ban QLDA Đầu tư xây dựng thành phố, Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố.

Lãnh đạo thành phố kiểm tra tại thực địa

Tại thực địa các công trình, sau khi nghe Ban QLDA Đầu từ xây dựng thành phố (đơn vị được giao chủ đầu tư) báo cáo tình hình thực hiện các công trình, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện; ý kiến tham gia của các đơn vị dự buổi kiểm tra. Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu:

Đối với công trình Trần Nguyên Hãn, hiện nay phạm vi đã GPMB bàn giao cho nhà thầu khá lớn. Tuy nhiên, việc tổ chức triển khai thi công còn rất chậm, do đó yêu cầu Ban QLDA Đầu tư xây dựng thành phố yêu cầu nhà thầu tranh thủ thời tiết thuận lợi để đẩy nhanh tiến độ thi công, trường hợp nhà thầu không chấp hành, vi phạm hợp đồng đã ký kết thì kiên quyết xử lý; đối với các vướng mắc trong công tác GPMB Ban QLDA đầu tư xây dựng thành phố cần chủ động phối hợp với các đơn vị để tham mưu đề xuất UBND thành phố xem xét.

Đối với công trình Xây mới Trường THCS Nguyễn Trãi, để chuẩn bị các điều kiện cho Trường THCS Nguyễn Trãi đi vào hoạt động ngay trong năm học 2022-2023 yêu cầu Ban QLDA đầu tư xây dựng thành phố đôn đốc nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục thiết yếu đảm bảo các điều kiện dạy và học của nhà trường. Đối với các hạng mục tiếp tục thi công trong quá trình dạy và học của nhà trường, yêu cầu các đơn vị phải có biện pháp thi công, rào chắn đảm bảo an toàn cho giáo viên và học sinh.

Hoàng Trọng Quang - Văn phòng HĐND và UBND thành phố

Các tin khác
Hình ảnh

Thống kê truy cập

  • Đang online 1

  • Hôm nay 95

  • Tổng cộng 2.771.906