Lãnh đạo thành phố Đông Hà thăm, động viên các đơn vị y tế trên địa bàn nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

7:16, Thứ Ba, 15-3-2022

Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2021), sáng ngày 26/2/2021, lãnh đạo thành phố đã đến thăm, chúc mừng, động viên đội ngũ cán bộ y, bác sỹ, nhân viên y tế trên địa bàn.  

Lãnh đạo thành phố thăm, động viên lãnh đạo, đội ngũ y bác sỹ, nhân viên y tế tại Trung tâm Y tế thành phố

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo thành phố đã nghe báo cáo tình hình hoạt động của các đơn vị y tế trên địa bàn thành phố. Trong năm qua, các cơ sở y tế trên địa bàn đã nỗ lực, khắc phục khó khăn thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh, nhất là đại dịch COVID-19; chất lượng khám, chữa bệnh ngày một tốt hơn; ý thức trách nhiệm và tinh thần, thái độ phục vụ trong khám, chữa bệnh cho nhân dân được chú trọng, qua đó góp phần đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ ngày càng cao của nhân dân.

Nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, lãnh đạo thành phố đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí lãnh đạo, đội ngũ y bác sỹ, công nhân viên chức ngành Y tế thành phố; đồng thời, biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực của toàn thể đội ngũ lãnh đạo, y bác sỹ, nhân viên ngành Y tế của thành phố trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn. Đặc biệt trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 thời gian qua, đội ngũ cán bộ y tế đã không quản ngày đêm để đi “từng ngõ, gõ từng nhà”, thực hiện tiếp nhận, sàng lọc, cách ly, lấy mẫu xét nghiệm phát hiện sớm các trường hợp nhiễm bệnh không để lây lan ra cộng đồng. Kết quả đạt được trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19 đã góp phần quan trọng trong việc ổn định xã hội, phát triển kinh tế của thành phố.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, lãnh đạo thành phố mong muốn cán bộ, nhân viên ngành Y tế tiếp tục nêu cao tinh thần, triển khai các biện pháp kịp thời, hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch trong tình hình mới. Với vai trò nòng cốt trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, lãnh đạo thành phố tin tưởng trong thời gian tới ngành Y tế thành phố sẽ tăng cường công tác đào tạo, phát triển đội ngũ cán bộ y tế, xây dựng đội ngũ thầy thuốc “Sáng về y đức, giỏi về kỹ thuật”; xứng đáng với lời dạy của Bác “Lương y như từ mẫu”.

Lê Thị Nhật Linh - Văn phòng HĐND và UBND thành phố

Các tin khác
Hình ảnh

Thống kê truy cập

  • Đang online 1

  • Hôm nay 91

  • Tổng cộng 2.898.249